Khóa học đàn PIANO cho trẻ em từ 4 tuổi

Khóa học đàn PIANO cho trẻ em từ 4 tuổi

Piano là 1 trong những môn nghệ thuật đặc biệt tốt cho trẻ em vì nó giúp ích rất nhiều cho sự phát triển toàn diện của trẻ cũng như tạo ra sự quan tâm và giúp các con học cách thưởng thức âm nhạc. Chính vì vậy mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm đến việc lựa chọn cho mình 1 địa chỉ để theo học đàn piano. Nếu như bạn còn đang phân vân chưa biết cho bé học tại đâu hay bé còn nhỏ có nên cho học đàn Piano được hay không, độ tuổi nào thì phù hợp để cho bé đến lớp học đàn Piano cho trẻ em? Tất cả những băn khoăn này của các bạn sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây!

 

Lợi ích khi cho trẻ đến lớp học đàn Piano

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia trên thế giới thì việc cho trẻ học đàn Piano sớm mang lại rất nhiều lợi ích như:
–    Giúp trẻ phát triển trí nhớ, nâng cao chỉ số IQ.
–    Phát triển toàn diện các kỹ năng.
–    Rèn luyện cho trẻ tính kỹ luật và tính kiên nhẫn.
–    Giảm căng thẳng và stress.
–    Năng cao các kỹ năng học thuật, các môn logic như toán học.
–    Thúc đậy sự tự tin về bản thân của bé.

 

Khóa học đàn Piano cho trẻ từ 4 tuổi

ứa tuổi nào phù hợp để cho trẻ học đàn Piano? Nhiều bậc phụ huynh vẫn băn khoăn khi không biết cho trẻ học đàn ở độ tuổi nào là phù hợp vì sợ rằng con mình quá nhỏ, chưa biết chữ nên khi đến lớp sẽ gặp nhiều khó khăn cho trẻ. Tuy nhiên giờ đây các bạn cũng không còn phải quá lo lắng nữa bởi vì hiện nay tại các trung tâm sẽ có đầy đủ các lớp học đàn piano cho trẻ từ 3 tuổi, hay khóa học piano cho trẻ từ 4 tuổi, 5 tuổi….đến các lớp học dành cho người lớn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các học viên. Chính vì vậy mà việc cho bé đến lớp học đàn piano ở độ tuổi nào cũng không phải là vấn đề quá quan trọng, điều quan trọng nhất ở đây đó chính là các bậc phụ huynh cần lựa chọn cho bé nhà mình 1 lớp học đúng lứa tuổi để giúp bé có 1 môi trường học tập tốt nhất.

 

Lớp học đàn Piano uy tín cho bé từ 4 tuổi

Đối tượng học viên:
–    Tất cả đối tượng học viên với lớp học cho bé trong độ tuổi từ 4 tuổi đến 12 tuổi, các em thanh thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi, bên cạnh đó còn có lớp học dành cho những bạn trên 18 tuổi có yêu thích và mong muốn tham gia học Piano.
Nội dung khóa học đàn Piano dành cho bé:
–    Giúp cho trẻ được làm quen với đàn piano, nắm được những kiến thức cơ bản cho quá trình học piano.
–    Học các bài tập luyện ngón.
–    Học nhạc lý: các bài học về khóa Son, bài học với hợp âm, các bài học về nhịp, bài học về khóa Fa…
–    Các bài luyện tập thực hành theo mức độ từ dễ đến khó để giúp cho việc học của trẻ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khóa học đàn Piano cho trẻ từ 4 tuổi

Địa chỉ học đàn Piano cho trẻ em từ 4 tuổi

Điểm đặc biệt của khóa học đàn piano cho trẻ tại trung tâm dạy nhạc Đức Thương:
–    Khi cho trẻ tham gia học tại trung tâm dạy nhạc Việt Thương thì với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kèm cặp từng học viên 1 nên sẽ điều chỉnh lộ trình dạy đàn piano phù hợp với từng học viên nhằm phát triển khả năng cũng như đẩy nhanh quá trình học tập của học viên, giúp phát triển học viên một cách tốt nhất.
–    Bên cạnh đó thì ngoài thời gian học tập tại trung tâm các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như các chương trình giao lưu âm nhạc, các buổi biểu diễn ngoài trời, giúp các bé vừa được thư giãn giải trí mà lại vẫn có thể được hiểu thêm về môn học mà mình đang học.

Giờ đây các phụ huynh sẽ hoàn toàn được yên tâm khi lựa chọn trung tâm dạy nhạc Đức Thương là địa chỉ để cho bé yêu tham gia học đàn piano. Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố được đặt nên hàng đầu thì với mức học phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường đã càng góp phần tạo được niềm tin của học viên khi học tập tại đây.

Địa chỉ: số 12, Đường 30/4, Phường Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 02513 940 640 - 0914818888

Bài viết khác:

Thời Khóa Biểu

Đội Ngũ Giảng Viên

Sự kiện qua ảnh

Liên kết website

Scroll