Các lớp nhạc cụ một sáng chủ nhật tại Đức Thương. 08/10/2017

Các lớp nhạc cụ một sáng chủ nhật tại Đức Thương.
08/10/2017

Mặc dù đã qua mùa hè (mùa cao điểm) nhưng các bạn học viên Đức Thương vẫn đi học đều và luôn có những học viên mới đăng ký. ^^

• Hiện tại Đức Thương giảng dạy các bộ môn âm nhạc với chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của London College of Music (LCM) - phân khoa chuyên ngành Âm nhạc trực thuộc University of West London. Mỗi học viên tại DUC THUONG MUSIC SCHOOL sẽ được định hướng về lộ trình học âm nhạc cụ thể phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên.
  • Kết thúc mỗi khóa học , các học viên sẽ được thể hiên tài năng âm nhạc và giao lưu âm nhạc thông qua các tiết mục biểu diễn trong các chương trình do Duc Thuong tổ chức. Hơn nữa, các học viên tại Duc Thuong được khuyến khích và hỗ trợ dự thi các chứng chỉ và văn bằng quốc tế LCM tương ứng.
  • Bạn là một người học nhạc, chơi nhạc, có ý định tiếp cận âm nhạc, muốn nâng cao khả năng biểu diễn hay chỉ đơn giản là muốn trang bị một chút kiến thức về âm nhạc nhưng bạn còn đang phân vân lựa chọn một nơi học nhạc???

Hãy đến với Duc Thuong Music School để trải nghiêm một môi trường học nhạc chuyên nghiệp dành cho những bạn theo chuyên và không chuyên.
Địa chỉ: 288B, đường 30/4, phường Trung Dũng.
Đức Thương cách trường Ngô Quyền khoảng 50m. Hotline: 0916.769.369 - 091481.8888

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang chơi nhạc cụ và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi