Giới thiệu về chúng tôi!

DUC THUONG MUSIC SCHOOL thuộc hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương , tại đây mở ra những con đường mới . Qua những con đường này , những năng khiếu và tài năng được đào tạo một cách chuyên nghiệp để đạt được những chứng chỉ và bằng cấp quốc tế .

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ÂM NHẠC QUỐC TẾ

• Hiện tại Đức Thương Music School đang giảng dạy các bộ môn âm nhạc với chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của London College of Music (viết tắt là LCM) - phân khoa chuyên ngành Âm nhạc trực thuộc UNIVERSITY OF WEST LONDON. Mỗi học viên tại Đức Thượng Music School sẽ được định hướng về lộ trình học âm nhạc cụ thể phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên.
  • Khung trình độ:
    • Đào tạo các học viên từ bậc sơ cấp đến cử nhân âm nhạc
    • Đào tạo Giáo Viên Âm nhạc (DipLCM)
    • Đào tạo cử nhân âm nhạc Quốc tế tại Biên Hòa, Đồng Nai.(LLCM)
    • Các bạn yêu âm nhạc hãy đến học âm nhạc tại ĐỨC THƯƠNG MUSIC SCHOOL sẽ có cơ hội lấy bằng âm nhạc quốc tế thuộc học viện âm nhạc London. (DipLCM, ALCM, LLCM, FLCM

CHUYÊN ĐÀO TẠO CÁC BỘ MÔN :

• Keyboard(Organ)
  • Piano
  • Thanh nhạc: Pop Vocals, Classical Vocals
  • Acoustic Guitar, Electric Guitar, Bass Guitar
  • Trống Jazz, Cajon
  • Violin
  • Harmonica, Melodion

Ngoài ra, Duc Thuong Music School còn tổ chức những khóa học ngắn hạn như:

• Nhạc lý từ cơ bạn đến nâng cao
  • Ký xướng âm
  • Đệm ca khúc
  • Hòa tấu band nhạc
  • Đệm đàn phụng vụ
  • Kỹ năng MC
  • Kỹ thuật phòng thu
  • Kỹ thuật âm thanh sân khấu
  • Kỹ thuật ánh sáng sân khấu

QUYỂN LỢI CỦA HỌC VIÊN :

• Được hướng dẫn bởi một đội ngũ Giảng viên tốt nghiệp từ trường Đại học Anh – West London, Nhạc viện Việt Nam,  các trường Đại học sư phạm âm nhạc với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiệt  tình, có trách nhiệm và quan tâm đến từng em học viên.
  • Được học tập  trong một môi trường tiện nghi với nhạc cụ, trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất, phòng học máy lạnh thoáng mát.
  • Học viên có thể chọn giờ linh động để phù hợp với thời gian biểu của mỗi em.
  • Các lớp nhạc học tập trung luôn duy trì số lượng 5 – 6 em một lớp để đảm bảo chất lượng học tập của từng học viên. Ngoài ra, tại trường luôn có những lớp học kèm một thầy một trò dành cho những học viên có nhu cầu
  • Học viên có cơ hội tham gia các chương trình biểu diễn văn nghệ do trường nhạc tổ chức hàng năm.

• Địa chỉ: số 12, đường 30/4, phường Trung Dũng, Biên Hoà. (Đối diện trường cấp 3 Ngô Quyền).
  • Vui lòng liên hệ: 025 3940640 (Văn Phòng) – 0914 818888 (Thầy Ngô Xuân Đằng - LLCM) –0916 769369 (Cô Đỗ Nguyễn Quỳnh Như - LLCM).