TRẺ SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ TỪ VIỆC HỌC ÂM NHẠC?

Liên hệ với Đức Thương Music School để được tư vấn cụ thể về các khoá học nhạc nhé cả nhà!

Địa chỉ: Số 12, Đường 30/4, Phường Trung Dũng, BH.

_Đối diện trường Ngô Quyền_

Hotline: 0916.769.369 (Cô Quỳnh Như.LLCM)

Lợi ích của âm nhạc chắc hẳn chúng ta cũng đã biết nhiều và nghe nhiều. Những ý dưới đây Đức Thương Music School xin được chia sẻ thêm để chúng ta thấy được khi trẻ biết chơi nhạc cụ và cảm thụ âm nhạc sẽ như thế nào:
- Luyện tập Piano hoặc bất kì một nhạc cụ khác sẽ giúp trẻ tập được tính kiên nhẫn, tập trung trong lúc học và chơi nhạc.
- Trong quá trình học để hoàn thành một bản nhạc giúp trẻ hiểu được khi làm bất cứ việc gì chúng ta cũng phải có sự quyết tâm và phải làm việc đến khi hoàn thành.
- Một tâm hồn đẹp, trong sáng, mới có thể ngồi chơi một bản nhạc hay vì âm nhạc luôn hướng trẻ đến Chân, Thiện, Mỹ.
- Âm nhạc có thể giúp trẻ nhút nhát trở nên cởi mở hơn và làm cho những trẻ có tính tăng động dịu tính xuống khi học và chơi nhạc.
- Việc trẻ biết thưởng thức âm nhạc cũng rất cần thiết khi sau này trở thành một người thành công trong cuộc sống, đơn giản nhất là trong một buổi hoà nhạc, ta cần biết khi nào thì đến lúc vỗ tay...
"Có âm nhạc cuộc sống tươi đẹp hơn"