Học Nhạc thế nào để có kết quả tốt?

Duc Thương Music school

HỌC NHẠC THẾ NÀO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT
- Nhiều người nghĩ học âm nhạc chỉ để giải trí.
️- Nhiều người nghĩ học âm nhạc vì nó mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.
️Nghĩ như vậy cũng đúng nhưng có thể kết quả sẽ bằng “không” nếu không đầu tư nghiêm túc cho việc học âm nhạc.
Những khoản đầu tư cho việc học âm nhạc như Nhạc Cụ – Học phí – Thời gian – Công sức, sẽ trở thành lãng phí nếu: Không cố gắng ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG TRÌNH ĐỘ nào đó trong quá trình học nhạc. Giống như đi học bất cứ bộ môn thể thao hay nghệ thuật nào: đạt những trình độ càng cao thì càng cảm thấy thú vị và ích lợi cho cuộc sống
BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ chính là những mục tiêu để phấn đấu vươn tới. Vì âm nhạc không chỉ để giải trí mà nó chính là một khoa học về nghệ thuật.
Chính vì vậy, sau một thời gian dài nghiên cứu, kì thi CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ mang tên LCM EXAMINATION (London College of Music) đã chính thức có mặt tại Việt Thương Music. LCM - Đức Thương Music School là một trong những đối tác của LCM thuộc hệ thống Việt Thương được quyền dạy và tổ chức thi tại Biên Hoà.
Examination là Hội đồng khảo thí Âm nhạc Quốc tế trực thuộc University of West London. Là chứng chỉ âm nhạc có giá trị quốc tế nằm trong hệ thống Hoàng Gia Anh, và hiện được công nhận tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0916.769.369 Cô Quỳnh Như
Đức Thương Music School