KAWAI MUSIC - CHƯƠNG TRÌNH HỌC NHẠC CHO LỨA TUỔI MẦM NON

KAWAI MUSIC

heartKawai Music School được thành lập vào năm 1996 tại Nhật bản với mục đích nghiên cứu đào tạo, thực hiện mục tiêu phát huy khả năng tiềm ẩn và sức hút cá nhân qua việc học nhạc.

heartHiện nay hệ thống Kawai Music Shool đã đạt con số hơn 5700 trường học, có mặt tại các nước tân tiến như Hong Kong, Singapore, China, Indonesia, Malaysia,...

heartKawai Music gồm hai bộ giáo trình "Hello Music" và "Sound Tree" áp dụng cho hình thức lớp nhóm và lớp cá nhân.

heartKawai Music Shool được thiết kế sinh động, gần gũi với cuộc sống cả trẻ thơ qua hình ảnh của hoa lá, cỏ cây, những con vật ngộ nghĩnh cùng với thiết kế vừa học vùa chơi, vô cùng vui vẻ, thú vị,... Giúp khơi tối đa niềm yêu thích âm nhạc của trẻ, giúp nuôi dưỡng, ươm mầm và phát triển năng khiếu âm nhạc cho trẻ trong tương lai.

heartĐức Thương Music là đơn vị đào tạo và mang đến chương trình học bổ ích này tại Việt Nam trong những năm qua. Bố mẹ hãy đăng ký ngay cho bé  để ươm mầm và phát triển tình yêu âm nhạc nhé !