Học viên Phạm Thanh Nguyên- Duc Thuong Music School

Học viên Phạm Thanh Nguyên - Duc Thuong Music School

Trên thế giới người ta phân biệt 4 bộ môn Guitar khác nhau:
- Classical Guitar (Guitar cổ điển)
- Acoustic Guitar (hay còn gọi là Modern Guitar)
- Electric Guitar (Guitar điện)
- Bass Guitar
Giáo trình Đức Thương đang giảng dạy được biên soạn dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá trình độ của LCM và RGT
LCM (London College of Music) – Một học viện âm nhạc được thành lập vào năm 1887 tại Vương Quốc Anh. Hiện nay, LCM là một phân khoa chuyên ngành âm nhạc thuộc Đại Học West London.
RGT (Registry of Guitar Tutors) – Một tổ chức kết nối các giáo viên dạy Guitar lớn nhất thế giới được thành lập tại Anh năm 1992. RGT và LCM liên kết trong các chương trình đào tạo các bộ môn Guitar.
Trong Clip dưới đây, học viên Phạm Thanh Nguyên – 15 tuổi – trình độ Grade 1 chơi Guitar trên nền nhạc hòa tấu, một phương pháp học giúp các bạn hứng thú hơn trong viêc học nhạc, kiểm soát được tempo và tiếng đàn tốt hơn.
Địa chỉ: 288B, đường 30/4, phường Trung Dũng, BH- ĐN.
(Gần trường Ngô Quyền)
Liên hệ: 0916.769.369 ( Cô Quỳnh Như )