LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ÂM NHẠC KAWAI MUSIC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC Á CHÂU

Duc Thuong Music School vinh dự khi được trường mầm non Á Châu - ABC EDU chọn làm đối tác trong việc giáo dục âm nhạc cho trẻ tuổi mầm non qua chương trình Kawai Music (Nhật Bản).
18/09/2017

MUSIC SCHOOL IN SCHOOL

Duc Thuong Music liên kết và hỗ trợ để các trường Mầm non có thể mở các khoá học âm nhạc cho các bé theo hướng chuyên nghiệp hoặc phổ cập âm nhạc.
Có thể chọn một trong ba giáo trình để khai triển:
- Sound Tree (Kawai Music School)
- Hello Music (Kawai Music School)
- Music for Little Mozarts (Alfred Publishing)
Các chương trình nước ngoài trên đều có phiên bản tiếng Việt do Viet Thuong Music chuyển soạn.
Sau mỗi khoá học các bé sẽ có chứng nhận của trừơng đã hoàn thành một cấp độ.

Đức Thương sẵn sàng hộ trỡ, tư vấn cho các trường mầm non về phần nội dung chương trình đào tạo, cung cấp nhạc cụ phù hợp với trẻ mầm non, đội ngũ giáo viên mầm non đã được đào tạo về chuyên môn và phương pháp sư phạm bài bản.

Duc Thuong Music School rất vinh dự khi được cùng Quý trừơng góp phần vào việc đào tạo những tài năng cho tương lai.

Địa chỉ: 288B, đường 30/4, phường Trung Dũng, Biên Hoà.
Liên hệ: 0914.818888 - thầy Ngô Xuân Đằng - LLCM.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 4 người