Chương trình đào tạo LCM (London College of Music)

"Chúng tôi tin rằng mọi người đều yêu thích và có thể chơi nhạc. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo nên những cơ hội để họ dễ dàng tiếp cận với các loại nhạc cụ.

Chúng tôi luôn tin rằng mọi người đều yêu thích và có thể chơi nhạc. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo nên những cơ hội để mọi người dễ dàng tiếp cân với các loại nhạc cụ. Hiện tại DUC THUONG MUSIC SCHOOL đang dạy theo chương trình nhạc quốc tế - LCM. Dưới đây là một số sơ lược về chương trình học. Các phụ huynh tham khảo để hiểu và lựa chọn những điều tốt nhất cho con em mình nhé!

CHUẨN MỰC QUỐC TẾ - TÂM HỒN VIỆT NAM

* Liên kết với London College of Music (LCM) thuộc University of West London.

* Chương trình khung, phương pháp, giáo trình, các chứng chỉ và bằng cấp được quốc tế công nhận.

* Là đối tác chiến lược của nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Steinway & Son, Fender, Roland, Kawai, Casio,... Đức Thương luôn dạy và học trên những nhạc cụ chất lượng cao và hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LCM

* Giao trình khung, tiêu chuẩn quốc tế của University of West London.

* Sau mỗi khóa học, học viên có thể thi lấy chứng chỉ quốc tế

* Đào tạo toàn diện: Lý thuyết âm nhạc. Kỹ thuật đàn. Khả năng tiết tấu.

GIÁ TRỊ CÁC CHỨNG NHẬN VÀ VĂN BẰNG CỦA LCM

* Được Văn Phòng Quản Lý Chất Lượng và Khảo Thí Quốc Gia Anh công nhận và đảm bảo

* Một Grade hoặc mỗi Diploma của LCM đều tương đương với những trình độ được quy định trong khung Trình Độ và Tín Chỉ Quốc Gia.

* Có giá trị khi đăng ký vào các trường và Đại Học tại Anh

* Các nước Âu Mỹ đã ký một công ước công nhận bằng cấp của nhau, vì vậy bằng cấp của LCM có giá trị quốc tế.

* Hội Đồng Khảo Thí LCM có truyền thống uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các Trung Tâm Khảo Thí trên toàn thế giới, nên bằng cấp của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là "Internationally Regcognized"

* Hội đồng giám khảo LCM bao gồm những Giao Sư có học vị cao và uy tín trên toàn thế giới.